Tin tức - Sự kiện / Tin tức

PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI BẢO HÀNH TRÊN WEBSITE VÀ TIN NHẮN SMS

Bảo hành điện tử là một trong các giải pháp được nhiều doah nghiệp lựa chọn nhằm giải quyết được một số vấn đề về marketing, quản lý vận hành và chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, ngày càng trở nên phát triển rộng rãi trên thị trường hiện này qua nhiều hình thức. Hôm này, chúng tôi sẽ mang đến 2 hình thức bảo hành Website và SMS đến với bạn.
Triển khai bảo hành qua website
Xây dựng hệ thống website bảo hành điện tử riêng cho từng doanh nghiệp để khách hàng truy cập kiểm tra, kích hoạt, báo lỗi... các vấn đề liên quan đến chức năng bảo hành điện tử:
+ Tích hợp vào web của doanh nghiệp
+ Cập nhật các thông tin liên quan đến hoạt động bảo hành như: hướng dẫn, tra cứu, trạm bảo hành, liên hệ, banner, hình ảnh...
Triển khai bảo hành qua tin nhắn SMS
- Khách hàng sẽ sử dụng điện thoại để nhắn tin SMS kích hoạt bảo hành điện tử là hình thức phổ biến và dễ dàng thực hiện. Hệ thống sẽ tích hợp tổng đài SMS để quản lý, gửi thông báo trả lời khi khách hàng nhắn tin kiểm tra, kích hoạt bảo hành cho sản phẩm:
PHẦN MỀM BẢO HÀNH DIỆN TỬ TÍCH HỢP SMS GỒM CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN:
+ Quản lý danh sách sản phẩm bằng Serial hoặc mã PIN đã in tem bảo hành phủ cào SMS
+ Cấu hình cú pháp SMS để nhắn tin kích hoạt, kiểm tra.
+ Cấu hình nội dung tin nhắn thông báo cho khách hàng sau khi nhắn tin thành công hoặc thất bại
+ Lưu trữ danh sách tin nhắn khách hàng.
+ Cập nhật thông tin lịch sử, tin nhắn, sản phẩm, thông tin khách hàng trong hệ thống.
NGƯỜI TIÊU DÙNG NHẮN TIN KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?
+ Sau khi mua sản phẩm thì sẽ tiến hành kích hoạt bảo hành điện tử dựa trên thông tin hướng dẫn kích hoạt bảo hành từ tem phủ cào SMS, nhãn hướng dẫn hoặc do đại lý bán hàng hỗ trợ.
+ Nhắn tin theo cú pháp tin nhắn trong tài liệu hướng dẫn bên trong sản phẩm.
+ Hệ thống tự động kiểm tra và trả về thông tin đến số điện thoại của khách hàng đã sử dụng để nhắn tin theo các kịch bản đã cấu hình trước.
+ Khách hàng có thể kiểm tra thời hạn bảo hành bằng cách lên website, nhắn tin SMS hoặc gọi điện thoại hỗ trợ sau khi cung cấp số Serial của sản phẩm.