Tin tức - Sự kiện / Tin công nghệ
Cũng tại sự kiện Google I/O 2016, Google đã bất ngờ công bố dịch vụ nhắn tin thông minh Allo. Google đã tích hợp trợ lý Google Assistant vào dịch vụ này để mang lại tiện ích tối đa cho người dùng. Tuy nhiên, Allo không phải là dịch vụ thay thế cho Hangouts, nó được phát triển mới hoàn toàn và sẽ có mặt trên Android lẫn iOS.
 
Hãng phần mềm sẽ phát triển một thẻ SIM đặc biệt dành riêng cho các thiết bị chạy Windows 10 để sử dụng 4G thuận tiện hơn.
 
Tiếp thị rất quan trọng đối với doanh nghiệp (DN), và tiếp thị trực tuyến (TTTT) càng quan trọng hơn, đặc biệt trong thời buổi "công nghệ số" như hiện nay.
 
Cho dù một số mạng di động vẫn nấn ná muốn lùi thời hạn chuyển mạng giữ nguyên số nhưng Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải khẳng định không lùi thời gian áp dụng chính sách này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Hiệp hội Mobile marketing toàn cầu (MMA) đưa ra con số Việt Nam có 24 triệu người lướt Facebook bằng điện thoại di động và bình quân mỗi người sử dụng điện thoại khoảng 150 lần, mỗi lần cách nhau 6,5 phút.
 
Tính đến tháng 6/2015, tổng số thuê bao điện thoại tại Việt Nam đạt hơn 143 triệu thuê bao, trong đó có 6,15 triệu máy cố định.
 
Data-driven marketing là việc tận dụng dữ liệu để tối ưu hóa quảng cáo và quảng bá thương hiệu. Quá trình này bao gồm việc thu thập, phân tích dữ liệu từ khách hàng như thói quen, hành vi, mong muốn, hoàn cảnh… của họ để tối ưu hóa hiệu quả các chiến dịch marketing.
 
Apple và Samsung đang cùng nhau thảo luận về việc phát triển một loại Sim mới có thể giúp người dùng chuyển giữa các mạng tốt hơn.
 
Lợi nhuận lũy kế 6 tháng của MobiFone ước đạt 3.960 tỷ đồng, tăng 7,96% so với cùng kỳ năm 2014...
 
Thị trường game di động ở Việt Nam được nhận định đang khá “nóng” với nhiều tiềm năng hợp tác phát triển...