Kích hoạt bảo hành điện tử

Các giải pháp Kích hoạt bảo hành điện tử Kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm bằng SMS với phần mềm quản lý hiện đại và hiệu quả chỉ với một tin nhắn duy nhất.
Phần mềm bảo hành điện tử online có tích hợp tin nhắn SMS để khách hàng nhắn tin kích hoạt bảo hành khi mua sản phẩm, phần mềm với nhiều ưu điểm và thay thế bảo hành bằng giấy trước đây.
 
Phần mềm E-Warranty bảo hành điện tử online giúp khách hàng nhắn tin kích hoạt bảo hành cho sản phẩm chi với một tin nhắn đơn giản và nhanh chóng nhận ngay thông tin bảo hành từ hệ thống phần mềm E-Warranty
 
Hệ thống bảo hành điện tử E-Warranty online tích hợp tin nhắn SMS, QR Code, APP trên di động hỗ trợ kích hoạt bảo hành từ khách hàng khi mua sản phẩm đơn giản, nhanh chóng bằng nhiều hình thức trên di động.
 
Phần mềm kích hoạt bảo hành sản phẩm bằng tin nhắn SMS theo cú pháp mặc định trong tài liệu hướng dẫn, khách hàng đã có thể tự kích hoạt bảo hành sản phẩm của mình mua và có thể tra cứu thông tin trên website hoặc sms.
 
Phần mềm quản lý bảo hành sản phẩm điện tử bằng SMS hoạt động 24/24 với công nghệ .NET bảo mật và tích hợp công nghệ SMS, khách hàng chỉ cần nhắn một tin nhắn kích hoạt là hệ thống tự động thực hiện.
 
Khách hàng chỉ cần nhắn tin theo cú pháp SMS mặc định trong hướng dẫn của sản phẩm nhắn tin lên đầu số 8077 thì đã kích hoạt bảo hành thành công và thông tin khách hàng kích hoạt được lưu trữ trong hệ thống.
 
Với việc áp dụng ứng dụng di động thực hiện chương trình nhắn tin SMS bảo hành sản phẩm điện tử. Đây được xem là chiến dịch mang lại hiệu quả cao nhờ việc áp dụng quản lý bán hàng và khuyến mãi dựa trên đầu số SMS.