Tin tức - Sự kiện / Tin tức

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VÈ TEM BẢO HÀNH SMS

Tem chống hàng giả SMS không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Khả năng chống hàng giả của nó cũng không có gì phải bàn cãi. Tem SMS dần chiếm được niềm tin của các doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây là những điều cần biết về tem SMS,

I. Công nghệ SMS ưu việt

Công nghệ SMS dựa vào tính năng nhắn tin của điện thoại di động để xác thực thông tin sản phẩm.
Nhà phát hành sử dụng một tổng đài nhắn tin chung, tổng đài chịu trách nhiệm tiếp nhận, xử lý thông tin khi có yêu cầu và phản hồi cho người tiêu dùng.
Tem SMS được trang bị mã số xác thực nằm bên dưới lớp phủ bạc. Mỗi một tem sở hữu mã số duy nhất và không trùng lặp. Chúng được quản lý bằng một hệ thống phần mềm do nhà phát hành phát triển phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
Cách xác thực sản phẩm bằng tem SMS:
– Cào lớp phủ bạc để nhìn thấy dãy mã số xác thực
– Dùng điện thoại di nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên tem với mã số xác thực.
- Tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu 
– Sau khi phân tích, nếu mã số xác thực hợp lệ, tổng đài sẽ gửi đến người tiêu dùng thông tin xác thực được doanh nghiệp cung cấp.
– Nếu mã số không hợp lệ, tổng đài sẽ gửi cảnh báo cho người tiêu dùng nên cân nhắc sản phẩm mình đang kiểm tra.

II. Tem chống hàng giả SMS

Tem SMS chỉ có thể sử dụng xác thực một lần duy nhất, mã số và thông tin xác thực đều được đồng bộ trên hệ thống, hạn chế tối đa việc bị sao chép.
Vì vậy, chống giả đối với tem chống hàng giả SMS không đơn thuần là một con tem được dán lên sản phẩm. Mà nó là cả một hệ thống làm việc thường xuyên nhằm cập nhật thông tin xác thực, phát hiện những vấn đề phát sinh và kịp thời xử lý. Tránh làm ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm.
 Thông tin xác thực mà doanh nghiệp cung cấp thường có những mục sau:
Tên doanh nghiệp
– Website chính thức
– Địa chỉ doanh nghiệp
– Thông tin liên hệ
– Mã số thuế
Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp mà thông tin này có thể ít hay nhiều hơn hoặc khác đi những thông tin đã nêu trên.
Người tiêu dùng có thể so sánh thông tin trên bao bì, nếu còn chưa tin tưởng có thể liên hệ đến doanh nghiệp hoặc truy cập vào website để hiểu hơn về doanh nghiệp và sản phẩm.

III. Nhiều công dụng hơn bạn nghĩ

Ngoài việc chống giả, tem SMS vô số công dụng, có thể giúp cho doanh nghiệp tạo được nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường như:
– Làm nổi bật sản phẩm so với các đối thủ cạnh tranh.
– Quản lý hàng hóa ngay cả khi đã được phân phối ra thị trường. Thông qua lịch sử xác thực, doanh nghiệp có thể quản lý tồn kho. Kiểm soát được lượng hàng hóa tại kênh bán lẻ.
– Hỗ trợ hoạt động khuyến mãi, ưu đãi: Thông qua tin nhắn gửi đến, doanh nghiệp có thể kèm theo những thông tin ưu đãi, khuyến mãi và những hoạt động khác…
– Bảo hành sản phẩm: Hoạt động bảo hành cũng có thể được tích 

IV. Nhà cung cấp tem chống giả SMS

Để tạo ra tem chống giả SMS chất lượng và thật sự hiệu quả trong thực tế. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà cung cấp uy tín và có thực lực. Tốt nhất, hãy lựa chọn những đơn vị được cấp cấp phép hoạt động bởi cơ quan nhà nước.
phanmembaohanh.com Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp tem chống hàng giả và tem truy xuất nguồn gốc. Chúng tôi có thể cung cấp các loại tem đa dạng. Ngoài ra, còn có thể thiết kể theo yêu cầu của doanh nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn, có thể tự phát triển được phần mềm cho những loại tem công nghệ cao như tem QR code, tem SMS và những loại tem có sự góp mặt của hai công nghệ này.