Tin tức - Sự kiện / Tin tức

DỊCH VỤ NHẮN TIN ĐẦU SỐ SMS

Dịch vụ nhắn tin đầu số là công cụ hằng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để tiếp cận khách hàng. Trong thời đại kỹ thuật số phát triển, chiếc điện thoại thông tin ngày càng trở thành vật bất ly thân mà ai cũng phải có. Chính vì vậy việc ứng dụng kênh quảng bá Mobile Marketing trong các chiến dịch Marketing giúp tối ưu hiệu quả, tăng trưởng doanh thu. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức đăng ký dịch vụ nhắn tin đầu số SMS để tích hợp vào chiến dịch Marketing của doanh nghiệp bạn!

    1. Dịch vụ nhắn tin đầu số là gì?

Dịch vụ nhắn tin đầu số cho phép người dùng gửi tin nhắn SMS quảng cáo hàng loạt tới khách hàng với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Hệ thống tin nhắn SMS được tích hợp với các cơ sở dữ liệu cho phép doanh nghiệp sử dụng một cách thuận tiện, dễ dàng quản lý các chiến dịch Mobile Marketing của mình.
Dịch vụ nhắn tin đầu số cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên biệt, những tính năng linh động của dịch vụ SMS giúp đưa ra giải pháp chính xác cho doanh nghiệp trong từng trường hợp, nhằm đem lại lợi ích cao nhất với việc đầu tư ít nhất:
- Nhân rộng việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm & dịch vụ của Doanh nghiệp đến đúng khách hàng tiềm năng.
- Đem lại hiệu quả truyền thông cao, được đo lường hiệu quả chính xác với chi phí rẻ so với các hình thức quảng cáo thông thường. Quảng cáo ấn tượng – độc đáo và tạo hứng thú cho khách hàng.
- Thu thập Database khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tạo tiền đề giúp doanh nghiệp thực hiện tốt trong các chiến dịch Mobile Marketing sau này.

    2. Tính năng của hệ thống nhắn tin đầu số

Giúp doanh nghiệp gửi tin nhắn dễ dàng và thuận tiện.
Đặc biệt hệ thống nhắn tin đầu số SMS cho phép Nhận Tin Nhắn Phản Hồi (2-way SMS). Tạo tương tác 02 chiều giữa Người Gửi và Người Nhận.
Tiện ích Nhật ký gửi tin sẽ cho phép doanh nghiệp:
- Xem chi tiết lịch sử từng tin nhắn ngay sau khi gửi.
- Hủy bỏ các tin nếu hệ thống chưa gửi đi
- Xem lại lịch sử, số lượng của các lần đã gửi tin.
- Báo cáo thống kê trực tuyến về các chiến dịch Mobile Marketing

    3. Đặc tính kỹ thuật

Được xây dựng trên nền công nghệ NET của Microsoft, thừa hưởng đặc tính ưu việt về khả năng xử lý, tốc độ, độ bảo mật và các tính năng cao cấp khác.
Cho phép gửi tin nhắn với số lượng lớn trong cùng một lúc.
Giao diện được thiết kế, Việt hóa giúp người dùng dễ dàng thao tác, làm chủ hệ thống & thuận tiện khi sử dụng.

    4. Hệ thống thông tin của dịch vụ

Hệ thống thông tin của dịch vụ nhắn tin đầu số
Hệ thống được kết nối với tất cả các nhà mạng điện thoại di động tại Việt Nam như: MobiFone, VinaPhone, Viettel, Beeline, Vietnamobile. Đặc biệt, tốc độ và tính bảo mật cao do kết nối trực tiếp đến cổng SMSC của các mạng điện thoại di động