Dịch vụ / Tem bảo hành điện tử QR Code

Tem bảo hành điện tử QR Code

Tem bảo hành điện tử tích hợp QR code là gì? Tem bảo hành điện tử tích hợp QR Code là loại tem được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống công nghệ phần mềm điện tử hiện đại. Trên tem bảo hành điện tử được tích hợp công nghệ QR Code riêng biệt và bảo mật. Doanh nghiệp sẽ sử dụng mã code này để kích hoạt bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng.

Tem bảo hành điện tử  tích hợp QR Code là gì?

Tem bảo hành điện tử tích hợp QR Code là loại tem được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống công nghệ phần mềm điện tử hiện đại. Trên tem bảo hành điện tử được tích hợp công nghệ QR Code riêng biệt và bảo mật. Doanh nghiệp sẽ sử dụng mã code này để kích hoạt bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng.
Đặc điểm kỹ thuật tem bảo hành điện tử QR Code

Mã QR Code trong mỗi con tem là duy nhất, không giống nhau và đảm bảo không trùng lặp. Chúng được mã hóa và đồng bộ với hệ thống về thông tin sản phẩm và doanh nghiệp, giúp chống tái sử dụng và làm giả tuyệt đối.

Tem bảo hành điện tử QR Code có thể được in trên chất liệu giấy decal vỡ, decal giấy,… Do đó tùy theo đặc điểm bề mặt của từng sản phẩm mà doanh nghiệp có thể chọn chất liệu tương phù hợp để sử dụng.

Cấu tạo của tem bảo hành điện tử QR code: Giải pháp tem bảo hành điện tử Qr Code gồm có 3 phần

-        Tem/phiếu bảo hành chứa mã QR code

-        Phần mềm quét mã điện tử

-        Hệ thống quản lý bảo hành điện tử

Cơ chế hoạt động của tem chống giả QR Code

Trên mỗi con tem bảo hành được dán trên sản phẩm sẽ có mã ID để khách hàng kích hoạt sản phẩm và mã đó ID sẽ được phủ cào.

Sau khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ cào lớp phủ để kích hoạt bảo hành bằng cách quét mã QR Code bằng smartphone hoặc các thiết bị chuyên dụng.

Ngay sau khi quét, khách hàng sẽ kích hoạt bảo hành bằng cách tiến hành điển các thông tin theo hệ thống yêu cầu.

Trong quá trình kích hoạt, khách hàng cần cập nhật đầy đủ các thông tin cá nhân: tên, số điện thoạt, email,… ngay trên app. Hệ thống sẽ tự động lưu lại lịch sử quét và lưu lại các dữ liệu như: mã tem, thời gian kích hoạt, thông tin khách hàng kích hoạt,… không chỉ cho người dùng mà hệ thống quản lý của các doanh nghiệp cũng sẽ tự động cập nhật thông tin, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm tra hơn.

Để biết thêm các thông tin chi tiết cũng như cách thức đăng ký dịch vụ Tem bảo hành điện tử QR code, gọi ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn.